UFABET วิธีซึมซับวัฒนธรรมที่สดใสของสิงคโปร์

UFABET ดื่มด่ำกับศิลปะและมรดกทางวัฒนธรรมของสิงคโปร์ ที่ซึ่งประวัติศาสตร์กระทบไหล่ด้วยไอคอนล้ำสมัยเส้นทาง:เยี่ยมชมย่านที่มีบรรยากาศอบอุ่นที่สุดของเมืองและพิพิธภัณฑ์สำคัญๆ ของเมือง
ระยะเวลา: 3-4 วัน

เมื่อคุณนึกถึงสิงคโปร์ คุณเห็นภาพอะไร? คนเฝ้าประตูผ้าโพกหัวและต้นปาล์มนอกโรงแรมราฟเฟิลส์ ? พ่อค้าแม่ค้ากำลังเขย่าสินค้าของพวกเขา บนถนน ไชน่าทาวน์ที่พลุกพล่าน? ธงและแบนเนอร์สีสดใสพาดเหนือฝูงชนช่วงสุดสัปดาห์ในลิตเติลอินเดีย ? สรุปสังคมสิงคโปร์ไม่ได้ตรงไปตรงมา และแผนการเดินทางนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าการแต่งหน้าทางวัฒนธรรมของจุดหมายปลายทางมีความซับซ้อนเพียงใด

เริ่มต้น ที่ ไชน่าทาวน์ที่ซึ่งยังคงมีวัดวาอารามและอาคารพาณิชย์แบบดั้งเดิมอยู่มากมาย ถนนเจดีย์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีชื่อเสียงเรื่องร้านฝิ่นและห้องนั่งเล่นที่คับแคบ ปัจจุบันนี้เรียงรายไปด้วยแผงขายของแฟชั่นและบาร์ริมทาง เชิญมาที่ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ ที่ปรับปรุงใหม่ เพื่อให้เข้าใจถึงสภาพการณ์ของผู้ตั้งถิ่นฐานในยุคแรกๆ ในพื้นที่

ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ในลิตเติลอินเดีย

จากที่นี่ ข้ามแม่น้ำไปยังย่านอาณานิคมเพื่อชมพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเมือง ความภาคภูมิใจของสถานที่ไปที่หอศิลป์แห่งชาติสิงคโปร์ ที่เพิ่งเปิดใหม่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของการจัดแสดงศิลปะเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สมัยใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ในบริเวณใกล้เคียงมีพิพิธภัณฑ์ Asian Civilizations Museumที่สำรวจผู้คนมากมายที่อพยพมาที่นี่ตลอดหลายศตวรรษ ขณะที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเน้นที่การเดินทางทางวัฒนธรรมอันหลากหลายของสิงคโปร์ตลอดช่วงวัย สิงคโปร์เป็นเจ้าแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่: พื้นที่ริมแม่น้ำของBoat QuayและClarke Quayปัจจุบันเป็นโซนรับประทานอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ชาญฉลาด แต่ในช่วงกลางปี ค.ศ. 1800 พวกเขาเต็มไปด้วยพ่อค้า เรือสำปั้น (เรือเล็ก) และบ้านแพคนงาน

ที่อื่นๆ ให้ใช้ย่านที่มีชีวิตชีวาและอยู่ติดกันของKampong Glam (หรือที่รู้จักในชื่อ Arab Quarters และมีชื่อเสียงด้านสิ่งทอ) และ ย่าน Little Indiaที่ มีกลิ่นหอม ประสบการณ์แบบหลังจะดีที่สุดในวันอาทิตย์ เมื่อคนงานอินเดียในท้องถิ่นหลั่งไหลไปตามถนนและสวนสาธารณะเพื่อผ่อนคลาย แหล่งท่องเที่ยว ที่น่าสนใจอีกแห่งคือเขตJoo Chiat/Katongซึ่งเป็นที่รู้จักจากมรดกทางวัฒนธรรมของชาวเปอรานากัน (ชาวจีนที่เกิดในช่องแคบมาเลย์)

Haji Lane ในย่านอาหรับ Quaters ของสิงคโปร์

อุทิศวันถัดไปให้กับเสน่ห์ร่วมสมัยของTiong Bahru ที่ทันสมัยที่ซึ่งมีร้านแผ่นเสียง ร้านบูติกแหวกแนว และคาเฟ่สุดฮิปตั้งอยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอาร์ตเดโค

UFABET

ทำให้มันเกิดขึ้น… UFABET

เพลิดเพลินไปกับการเดินทางผ่านวัฒนธรรมอันหลากหลายของสิงคโปร์และประวัติศาสตร์อันยาวนานด้วยทริป Singapore Stopover ของ Cox & Kings (สี่วัน & 3 คืนจาก 595 ปอนด์ต่อคน)

ไฮไลท์ ได้แก่ รถผ่านเขตเทศบาล ; สัมผัสประสบการณ์นั่งรถสามล้อผ่านตรอกที่น่าตื่นตาตื่นใจของลิตเติ้ลอินเดียพื้นที่ที่เต็มไปด้วยตัวละครและชีวิต พร้อมกลิ่นหอมของธูป ดอกมะลิ และเครื่องเทศที่แปลกใหม่ เพลิดเพลินกับ Singapore Sling – หรือน้ำชายามบ่าย – ที่ โรงแรม Rafflesในตำนาน; เยี่ยมชมย่านอาหรับ ; มุ่งหน้าไปยังบริเวณหาดชางงี ซึ่งเป็นที่ตั้งของ พิพิธภัณฑ์และโบสถ์ซึ่งรำลึกถึงชีวิตของเชลยศึกของกองกำลังพันธมิตรที่ถูกญี่ปุ่นควบคุมตัวในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง UFABET

Credit: Ufabet